banner banner
banner banner
banner banner
banner banner
Video Sources 1088 Views
  • Watch trailer
  • Avatar 2 : The Way of Water (อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) พากษ์ไทย
Avatar 2 : The Way of Water (อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) ดูออนไลน์

Avatar 2 : The Way of Water (อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) ดูออนไลน์

Your rating: 0
10 1 vote

Synopsis

Avatar 2 : The Way of Water (อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) ดูออนไลน์

Avatar: The Way Of Water สมกับที่รอคอยมาสิบกว่าปี เหมือนเทพเจ้ามาสร้างหนังให้ดู สนุก ปริ่ม คุ้มค่าตลอด 192 นาทีไม่มีแผ่วเลย
.
ก่อนอื่นขอกราบเบื้องบาทท่านมหาเทพ เจมส์ คาเมรอน ก่อนเลย ความรู้สึกที่ได้ดูหนังที่มันยาวมากกกร่วมสามชั่วโมงแล้วมันสนุกสะใจครั้งสุดท้ายที่รู้สึกแบบนี้คือ Titanic และมารู้สึกแบบนี้อีกครั้งก็คงเป็น Avatar: The Way Of Water นี่แหละ คาเมรอนทำหนังเก่งมาก รังสรรค์ทุกอย่างออกมาได้มหัศจรรย์เหมือนไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ ทุกนาทีคุ้มค่า ด้วยบทที่สนุก การเดินเรื่องที่ชวนติดตามไม่มีแผ่บ แทรกความแอ๊คชั่นไปจนถึงดราม่าก็น้ำตานอง รวมไปถึงงานภาพที่สวยจนแทบหยุดหายใจ มันเลยทำให้รู้สึกว่านี่คือความสมบูรณ์แบบเกินกว่าที่หนังดีๆเรื่องนึงจะทำได้ เพอเฟค!!!
.
ไม่อยากเล่าอะไรเยอะนะครับ สำหรับ Avatar2 เรื่องราวจะเดินต่อจากภาคแรกไปก็สิบกว่าปีเลยเจค ซัลลี่ กับเนทีรีย์ได้มาสร้างครอบครัวร่วมกันที่แพนโดร่าอย่างมีความสุขมีลูกเต้ากัน แต่ดูเหมือนความสุขจะอยู่ได้เพียงแค่สิบกว่าปี ก็ต้องโดนรุกรานจากชาวโลกอีกครั้ง นำโดยตัวร้ายที่ขอไม่บอกละกันว่าเป็นใคร แต่ไอเดียของคาเมรอนก็เจ๋งพอสมควรเลยในความเป็นอวตาร ครอบครัวซัลลี่ต้องหนีไปอยู่ที่ดินแดนที่เป็นพื้นทะเลเป็นสายน้ำและที่นั่นคือการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่ของครอบครัวซัลลี่ (ขอไม่ลงรายละเอียดอยะครับไปตามดูกันเอง)
.
หนังมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมากกกกกก มันเต็มไปด้วยพลังการสร้างสรรค์ของเจมส์ คาเมรอน กับการลงทุนสำรวจหาข้อมูลเพื่อมาพัฒนาบทร่วมสิบปี ไม่ว่าจะเป็นบทที่ถูกเขียนมาอย่างดีลงตัวไปจนถึงเทคโนโลยีทางด้านภาพที่สวยจับใจ คือดูไปตลอดเรื่องเนี่ยความยาว 192 นาทีทำอไรไม่ได้เลย หนังดูสนุกและเพลินไม่มีช่วงแผ่วไม่มีช่วงน่าเบื่อ ความรู้สึกเหมือนตอนดู Titanic เลย คือลุ้น สะใจ ไม่มีเบื่อ เนื้อหาชวนติดตามและมีความรู้สคสึกว่ายังไงรอบเดียวก็ไม่พอ
.
เจมส์ คาเมรอน นี่เป็นผู้กำกับที่เก่งมากกกกก เหมือนเทพเจ้ามาสร้างหนังอ่ะ คือทำงานออกมาดีสมบูรณ์แบบ และมีความรู้สึกว่า Avatar เหมือนจะเป็นแทบทั้งชีวิตของเค้าแล้ว

 

หนังออนไลน์ 

Director

Director

Cast

Similar titles

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ
Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี
Green Lantern กรีน แลนเทิร์น (2011) ดูออนไลน์
Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022)
Ant-Man and the Wasp : Quantumania (2023) ดูออนไลน์
Red Notice (2021) ดูออนไลน์
Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย
Venom เวน่อม (2018) ดูออนไลน์
Guardians Of The Galaxy 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
ลิเวอร์พูล vs แมนยู (7-0) ย้อนหลัง 5/3/2566
Shazam Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า (2023)