banner banner
banner banner
banner banner
banner banner
Video Sources 1117 Views
  • Watch trailer
  • Black Adam แบล็ก อดัม (2022) พากษ์ไทย
Black Adam แบล็ก อดัม (2022) ดูออนไลน์

Black Adam แบล็ก อดัม (2022) ดูออนไลน์

Your rating: 0
10 1 vote

Synopsis

Black Adam แบล็ก อดัม (2022) ดูออนไลน์

เรื่องย่อ : เกือบ 5,000 ปีแล้วที่เขาได้รับสุดยอดพลังจากเทพเจ้าโบราณแล้วถูกคุมขังตัวเอาไว้ทันที ในที่สุด แบล็ค อดัม (จอห์นสัน) ก็ถูกปลดปล่อยจากสุสานของเขา แล้วพร้อมที่จะระเบิดมหาอำนาจแห่งความยุติธรรมของตนบนโลกมนุษย์

สุดฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี “Black Adam” จากผู้กำกับ Jaume Collet-Serra จาก The Shallows , Orphan และ House Of Wax ที่ได้ Dwayne Johnson มาแสดงนำและร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย นับเป็นอะไรที่น่าจับตาจริงๆ
.
เรื่องราว 5,000 ปีผ่านไปหลังจากที่ “แบล็ก อดัม (Dwayne Johnson)” ได้รับพลังทวยเทพสุดเกินต้านทาน และถูกกักขังไว้จนถึงปัจจุบัน ไม่นานก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมา พร้อมกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปมาก ความวุ่นวาย โกลาหล จลาจลมากมาย เค้าจึงต้องออกมาปกป้องความสงบสุข และอิสรภาพของมนุษย์ แต่นั่นทำให้ชาวจัสติก โซไซตี้ หน่วยการพิทักษ์วายร้าย ต้องเข้ามาแทรกแซงต่อสู้ เพื่อหยุดการกระทำของแบล็ก อดัม ที่รุนแรงเกินยับยั้ง
.
หลังจากดูจบแล้ว ส่วนตัวบันเทิงมาก รู้สึกมันส์ เร้าใจ และเพลิดเพลินตลอดทั้งเรื่อง เพราะส่วนตัวไม่ได้คาดหวังตัวบทมากมายแต่แรก จึงทำให้ระหว่างดูคือกะจะเสพแค่ความมันส์จากซีนแอ็คชัน ฉากสู้กันแบบบู๊แหลกใส่หนักไม่ยั้ง โชว์พลังกันแบบชุมชนพังพินาศไปหมด เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ เล่นใหญ่ และตระการตาสุด
.
แทบจะพูดได้เต็มปากว่า หนังมาขายแอ็คชันแบบกระหน่ำพุ่งชน มาแบบไม่มีกั๊ก และสู้กันยาวนานพอสมควรในแต่ละซีน เดือดสมฐาความเป็นหนัง Superhero สุดๆ และการเดินเรื่องของหนังเรื่องนี้ มาแบบที่มีสเต็ปที่เร้าอารมณ์ตลอดเวลา รวดเร็ว กระชับ และเข้าถึงแบบย่อยง่ายทีเดียว ทำให้หนังไม่มีจุดอืดจนน่าเบื่อ แต่สเต็ปการเล่าแบบนี้ก็ส่งให้เกิดจุดด้อยเข้ามาด้วย
.
อย่างแรกคือด้านบท การเดินเรื่องทำให้บทและเส้นเรื่องไม่โดดเด่น หรือไม่มีประเด็นที่ทำให้เส้นเรื่องมีความไต่ระดับขึ้นลงแต่อย่างใด และรวมไปถึงมิติของคาแรคเตอร์ตัวละครไม่พราวได้อย่างเต็มที่ทุกคน จึงส่งให้เส้นเรื่องและตัวละครดูแห้งไปหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นข้อเสียที่ใหญ่หลวงซะทีเดียว มันแค่ทำให้หนังยังไม่เพอร์เฟคมากอย่างที่ควรจะเป็นเท่านั้น
.
และด้านโปรดักชันยิ่งใหญ่ จัดหนัก ตระการตาแทบทุกส่วน แต่ด้าน Visual ยังรู้สึกว่าไม่คมเท่าไหร่ มันดูแปลกๆ แต่ไม่ได้แย่ขนาดนั้น มันคือ Visual ในแบบที่เราไม่ค่อยชินตาเท่าไหร่ แต่มีเสน่ห์ในตัวของมันที่สร้างอารมณ์เข้ากับเรื่องราวได้ดี

นักแสดง : Dwayne Johnson, Sarah Shahi, Viola Davis
ผู้กำกับ : Jaume Collet-Serra
ปี : 2022
ประเทศ : United States
เวลา : 124 นาที
ประเภท : Action, Fantasy, Sci-Fi
เรทติ้ง : N/A/10
เข้าฉาย : 21 Oct 2022

หนังออนไลน์

Director

Director

Cast

Similar titles

บุพเพสันนิวาส 2 Love Destiny ดูออนไลน์
NOW YOU SEE ME 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2 ดูออนไลน์
Ant-Man and the Wasp : Quantumania (2023) ดูออนไลน์
Green Lantern กรีน แลนเทิร์น (2011) ดูออนไลน์
ลิเวอร์พูล vs แมนยู (7-0) ย้อนหลัง 5/3/2566
Tiger Blood in the Mouth (2016) ดูออนไลน์
Red Notice (2021) ดูออนไลน์
Harry Potter 5 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟีนิกซ์
Dungeons & Dragons Honor Among Thieves : เกียรติยศในหมู่โจร (2023)
Avengers Endgame (2019) ดูออนไลน์
Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย
จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe: Retaliation (2009)