banner banner
banner banner
banner banner
banner banner
Video Sources 963 Views
  • G.I. Joe: Retaliation (2009) พากษ์ไทย
จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe: Retaliation (2009)

จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe: Retaliation (2009)

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe: Retaliation (2009) ดูออนไลน์

ดูได้ที่ : Movie4cus

imdb

เรื่องย่อ จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (UIP)
ภาคต่อของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดฮอตจากปี 2009 เรื่อง G.I. Joe: The Rise of Cobra หรือ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ ซึ่งโกยรายได้จากทั่วโลกไปกว่า $300 ล้าน พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส, เอ็มจีเอ็ม และสกายแดนซ์ โปรดักชั่นส์ โดยความร่วมมือกับ ฮาสโบร ผนึกกำลังกันเพื่อผลักดันผลงานการสร้างสรรค์ของ ดิ โบนาเวนทูร่า

เรื่องชื่อหรือฉายาของตัวละครก็เช่นกัน มากมายจนจำไม่ไหว บารอนเนส, สเนกอายส์, สตอร์ม ชาโดว์, เดสโตร, เฮฟวี่ ดิวตี้, หรือว่าจะเป็น เบรกเกอร์ ดูไปจำไป ยังไม่ทันเลยครับ ผมล่ะชอบนินจาสองสีจริงๆ ฝ่ายหนึ่งขาว ฝ่ายนึงดำ แต่ฝ่ายขาวกลับเป็นตัวโกงซะงั้น

เนื้อเรื่องคงไม่มีอะไรมากนัก แต่อาจจะงงงันในช่วงต้นว่าอะไรคืออะไร ใครเป็นพวกใคร ใครดีใครฉ้อฉล แต่หลังจากดูไปประมาณหนึ่งก็เริ่มที่จะปะติดปะต่อเนื้อเรื่องได้ ไม่มีอะไรมากไปกว่า ความทะเยอทะยานอันไม่มีวันจบสิ้นของมนุษย์ผู้มีความเลวในหัวใจคนหนึ่งเท่านั้นเอง การเล่าเรื่องอาจจะเล่าแบบย้อนอดีต (Flash Back) กันบ่อยนิดนึง คาดว่านี่คือ ภาคแรกที่ปูทางให้ผู้ชมรู้จักที่มาที่ไปของตัวละครก่อน เผื่อจะได้ติดตามกันต่อในภาคต่อๆ ไป ซึ่งผมว่ามันมีแน่ๆ จากที่หนังพยายามทิ้งบางสิ่งบางอย่างเอาไว้

ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า G.I.Joe 2 : Retaliation จี.ไอ.โจ สงครามแค้นคอบร้าทมิฬ
หน่วยจีไอโจถูกทรยศและถูกสังหาร และตามไล่ล่า แต่เหลือแค่สามคน อันได้แก่ โร้ดบล็อค (ดเวย์น จอห์นสัน), ผู้กองดุ๊ค เฮาเซอร์ (แชนนิ่ง เททัม) และ เลดี้เจย์ (เอเดรนเน แพลิคกี) โดยที่ สเนคอาย (เรย์ ปาร์ก)กลายเป็นแพะรับบาปถูกใส่ร้ายว่าเป็นตัวการ แล้วเหล่าองค์กรคอบร้าผู้ร้ายตัวจริงก็เข้ายึดทำเนียบขาว ผู้ที่รอดชีวิตจึงต้องหาทางช่วยเหลือ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก โจ โคลตัน (บรูซ วิลลิส) ผู้ก่อตั้งหน่วยจีไอโจ
สำหรับ G.I. Joe ภาคที่ 2 นี้ นำแสดงโดย ดีเจ โคโทรน่า, ลีบยองฮุน, เอเดรียนน์ พาลิคกี, เรย์ พาร์ค, โจนาธาน ไพรซ, เรย์ สตีเวนสัน, แชนนิ่ง เททั่ม ร่วมด้วย บรูซ วิลลิส และดเวย์น จอห์นสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย จอน เอ็ม ชู และอำนวยการสร้างโดย ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า และไบรอัน โกลด์เนอร์ จากบทภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์โดย เร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค โดยสร้างจากแคแร็คเตอร์ G.I. Joe ของฮาสโบร ผู้สร้าง Transformers และ Battleship มีกำหนดลงโรงฉาย 27 มีนาคม 2013

Director

Director

Cast

Similar titles

ขบวนการอวาตาโร่ ดงบราเธอร์ส VS เซ็นไคเจอร์ ซับไทย
Harry Potter 5 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟีนิกซ์
บุพเพสันนิวาส 2 Love Destiny ดูออนไลน์
John Wick 4 แรงกว่านรก 4 (2023)
Harry Potter 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม
Mulan มู่หลาน (2020) ดูออนไลน์
Spider-Man : Across the Spider-Verse ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม
Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022)
ลิเวอร์พูล vs แมนยู (7-0) ย้อนหลัง 5/3/2566
OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ
Avengers Endgame (2019) ดูออนไลน์
Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี