banner banner
banner banner
banner banner
banner banner
Video Sources 993 Views
  • Red Notice (2021) พากษ์ไทย
Red Notice (2021) ดูออนไลน์

Red Notice (2021) ดูออนไลน์

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

Red Notice (2021) ดูออนไลน์

หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ของ Netflix ที่ทุ่มทุนสร้างถึง 200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อเอานักแสดง Hollywood ระดับแนวหน้าที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดีแทบทุกคนมาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น The Rock เจ้าพ่อหนัง Blockbuster ขวัญใจมหาชน Ryan reynolds นักแสดงหนุ่มสุดกวนโอ๊ย และ Gal gadot ที่มาในชุดราตรีสีแดงสุดเซ็กซี่ แค่ได้ยินชื่อนักแสดงก็คือรู้สึกน่าดูมากกกกกก

อยากรู้ว่าเมื่อทั้งสามคนมาเจอกันแล้วจะออกมาลงตัวแค่ไหน ทั้งสายบู๊ สายกวน แถมยังมีสาวเซ็กซี่อีก จะไม่ดูได้ยังไงล่ะ
“บูธ” จอมโจรอัจฉริยะสุดกวนที่ได้ลงมือปล้นไข่ของคลีโอพัตราใบแรกที่ทั้งหมดมีจำนวน 3 ใบ ทำให้ “จอห์น ฮาร์ตลีย์” เจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอรับบทโดย The Rock จึงต้องตามล่าหัวของโจรแสบนี้ให้ได้

แต่แล้วทั้งคู่กลับถูกจับเข้าคุกไปพร้อมกันเพราะถูกจอมโจรสาวสวยอย่าง “บิชอป” ที่รับบทโดย Gal gadot นั้นวางแผนจัดฉากใส่ร้ายป้ายสีให้ทั่งคู่เข้าคุกไปด้วยกัน โจรอย่างบูธและเจ้าหน้าที่ฮาร์ตลีย์จึงต้องจำใจร่วมมือกันแหกคุกออกมาเพื่อช่วยกันไล่ล่าไข่คลีโอพัตราที่เหลือก่อนที่จอมโจรสาวตัวร้ายอย่างบิชอปจะได้ไปและเป็นการช่วยหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ฮาร์ตลีย์อีกด้วย

นักแสดงเคมีเข้ากันมากกก ทำให้เรื่องราวออกมาได้สนุก ดูได้เพลินเลยจ้า คาแรคเตอร์ของแต่ละคนก็ชัดเจน เป็นแอคชั่นคอมเมดี้ที่ตลกมาก ความเกรียนกวนโอ๊ยของ Ryan ที่เล่นเป็นหัวขโมยเกรียนยิงมุกตลกไปทั่วทั้งเรื่อง และ The Rock คุณตัวรวจเอฟบีไอก็คอยรับมุกอยู่ตลอด คือจะเอาฮากันไปไหนเอ่ย ส่วน Gal gadot ในบทจอมโจรสาวก็สวยมีสเหน่ห์ นอกจากนักแสดงหลักทั้งสามคนแล้ว หากพูดถึงพล็อตเรื่องก็ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่
เป็นกึ่งปล้นกึ่งไล่ล่าสมบัติ ไม่ได้มีอะไรว้าวหรือน่าจดจำ โดยรวมแล้วดูได้ดูสนุกดูเพลินเพื่อความบันเทิงในครอบครัว อารมณ์ดูหนังใน Netflix ดูไปยิ้มไปขำๆ ให้ความสุขได้อย่างดี หากใครเครียดๆก็ให้เรื่องนี้ช่วยผ่อนคลายได้เลย

แนวบู๊ที่ได้ทั้งเดอะร็อค และนักแสดงชั้นนำมารวมตัวกันอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต โดยเนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากเลย แค่เป็นการจับโจรขโมยของระดับเทพ ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั่วโลกใช้เรียก เพื่อไล่ล่าตัวอาชญากรตัวเป้งๆ ที่จับตัวยาก และเป็นคนที่โลกต้องการตัวมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ โนแลน บูธ ที่หวังจะขโมยไข่ในตำนาน และเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดที่มีในโลกนี้ แต่เรื่องนี้ก็ต้องถูก จอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือฉมังที่จับตัวเขาได้ แต่ก็ต้องมาร่วมมือช่วยกันตามหาของที่หายไป หลังจากที่จับตัวบูธได้แล้ว ทั้งคู่กับร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่เหมือนกันให้ได้ และด้วยการร่วมมือกันตามหานี้เอง ทำให้มีเรื่องระทึกใจ บู๊สู้กันแบบบ้าระห่ำ และมีเรื่องที่คาดไม่ถึงอยู่ด้วยเช่นกัน

 

movie4cus

Director

Director

Cast

Similar titles

Mulan มู่หลาน (2020) ดูออนไลน์
Top Gun : Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) ดูออนไลน์
Sex is zero ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วนกิ๊กสาว 1 (2002)
Avatar 2 : The Way of Water (อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) ดูออนไลน์
Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013) ดูออนไลน์
Avatar อวตาร (2009) ดูออนไลน์
NOW YOU SEE ME 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2 ดูออนไลน์
Moon Man ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ (2022) ดูออนไลน์
Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี
John Wick 4 แรงกว่านรก 4 (2023)
Thor Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022) ดูออนไลน์
Black Panther Wakanda Forever : วาคานด้าจงเจริญ (2022)