banner banner
banner banner
banner banner
banner banner
นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.1-25 ดูย้อนหลังออนไลน์

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.1-25 ดูย้อนหลังออนไลน์

Jan. 16, 2023
Your rating: 0
10 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Jan. 16, 2023

Creator

Creator

Cast

Synopsis

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.1-25 ดูย้อนหลังออนไลน์ ดูย้อนหลังออนไลน์ ครบทุกตอนได้ที่นี้ 

ซีรี่ย์ไทย Nang Nak Saphai Phra Khanong (2023) นางนาค สะใภ้พระโขนง บอกเล่าถึงเรื่องราวของพี่มากกับนางนาค ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับตัวนางนาคที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ว่ากว่าที่นางนาคจะรักกับพี่มากได้นั้นต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง ซึ่งสาเหตุหลักๆก็มาจากแม่ผัวนั่นเอง เรื่องราวความรักระหว่างคนกับผี กับความจริงอีกด้านที่มี “แม่ผัว” เป็นอุปสรรคสําคัญ!!! ที่จะคอยขัดขวางความรักของลูกชาย และลูกสะใภ้ ไม่เว้นแม้กระทั่งในวันที่ตายไปแล้ว ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19.00 น
.

การกลับมาอีกครั้งของตํานานความรักอมตะเลื่องชื่อ ที่คนไทยรู้จักมากว่า 100 ปี สู่การตีความในแง่มุมใหม่ ที่ไม่เคยถูกเล่าขานบนหน้าจอโทรทัศน์มาก่อน จะเกิดอะไรขึ้น…?? เมื่อตํานานความเฮี้ยนของผี “นางนาค” ที่ทุกคนเคยรู้จัก มีสาเหตุมาจากแม่ผัว !!! เรื่องราวความรักระหว่างคนกับผี กับความจริงอีกด้านที่มี “แม่ผัว” เป็นอุปสรรคสําคัญ!!! ที่จะคอยขัดขวางความรักของลูกชาย และลูกสะใภ้ ไม่เว้นแม้กระทั่งในวันที่ตายไปแล้ว
..
เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มพระโขนง พี่มาก ( เก้า จิรายุ ) และ นางนาค ( มายด์ 4EVE ) สาวสวยลูกขุนนางชั้นผู้ใหญ่แห่งอยุธยา ที่อ่านออกเขียนได้ แต่ไม่ได้เก่งเรื่องงานเรือน ทั้งสองต่างต้องตาต้องใจกันตั้งแต่แรกพบ แต่ติดที่ว่านางนาคนั้น มีคู่หมายอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงตัดสินใจหนีตามกันมา โดยที่นางนาคไม่รู้เลยว่า แท้จริงแล้วไม่ใช่แค่ตัวเธอเท่านั้นที่มีคู่หมาย แต่ แม่เหมือน ( รัดเกล้า อามระดิษ ) แม่จอมบงการของพี่มากก็ได้เตรียมคู่หมายเอาไว้ให้พี่มากแล้วด้วยเช่นกัน
..
เมื่อพี่มาก พานางนาคเข้าบ้าน จึงสร้างความไม่พอใจให้กับแม่เหมือนอย่างมาก คอยตั้งแง่กลั่นแกล้ง ด้วยความจงเกลียดจงชังนางนาคอย่างหนัก ถึงขนาดไม่เชื่อว่าลูกในท้องของนางนาคเป็นลูกของพี่มาก และเป็นหลานแท้ ๆ ของตน ถึงขั้นปล่อยข่าวใส่ร้ายว่านางนาคเป็นตัวกาลกิณีแห่งพระโขนง
จนผู้คนรังเกียจขับไล่ พี่มาก ทนเห็นเมียรักโดนถูกกระทําไม่ไหว จึงตัดสินใจแตกหักกับแม่ และพานางนาคย้ายออกมาอยู่ด้วยกัน งานนี้แม้ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับความลําบากยากแค้นแสนสาหัส แต่ก็มีความสุขที่ได้อยู่ร่วมกัน จนกระทั่งความสุขต้องจบลง เมื่อมีหมายเกณฑ์เรียกพี่มาก และผู้ชายทั้งพระโขนงให้ออกไปรบ
..
แม่เหมือนสบโอกาสช่วงที่พี่มากไปรบนี้ กลับมากลั่นแกล้งนางนาคอีกครั้ง กระทั่งนางนาคคลอดลูกตายทั้งกลม และนํามาสู่เรื่องราวของความอาฆาตแค้น… เหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นตามมาอีกมากมาย ระหว่างที่เธอเฝ้ายึดติดรอคนรักกลับมา พระโขนงปั่นป่วน เพราะมีทั้งคนเจอผีหลอก และทยอยตายลงด้วยเหตุการณ์ที่สุดแสนจะประหลาด แต่ทั้งหมดนี้… จะใช่ฝีมือของ “นางนาค” จริงหรือ??

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.1-25 ดูย้อนหลังออนไลน์
Original title นางนาค สะใภ้พระโขนง
First air date Jan. 16, 2023
Last air date Jan. 31, 2023
Seasons 1
Episodes 12
Average Duration 44 minutes

Similar titles

Reborn Rich (2022) ดูออนไลน์
The Last of Us ดูออนไลน์
อลิสในแดนมรณะ ครบทุกภาค ดูออนไลน์
The Witcher : Blood Origin ปฐมบทเลือด (2022)
Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด